Trải nghiệm cảm giác câu mực đêm tại Phú Quốc

0

Là điểm du lịch vô cùng lý tưởng được du khách thập phương yêu thích, mỗi năm Phú Quốc đón hàng ngàn du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng, những giờ phút thư giãn trong nước biển mát lạnh chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng sẽ mang lại cho du khách cảm giác thư giãn nhưng nếu tham gia vào chuyến câu mực đêm ở Phú Quốc du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị.
Tham gia vào những chuyến câu mực du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một ngư dân thực sự giữa biển khơi rộng lớn mênh mông. Vào khoảng 5h chiều khi ánh hoàng hôn nhẹ nhàng lặn sau những đợt sóng kết thúc một ngày dài, là lúc mà du khách sẽ lên thuyền để đi ra khơi câu cá, câu mực đứng trên khoang tàu tận hưởng những cón gió biển thổi trực tiếp thật thú vị, quanh biển lúc này trở nên nhộn nhịp hơn bởi tiếng nói cười của những người dân ra khơi và của những du khách tham gia chuyến câu mực đêm, lúc này biển như càng xinh đẹp và lung linh hơn với những ánh đèn lấp lánh của tàu thuyền, thả hồn dòng nước mênh mang và gió lộng của biển cả du khách sẽ thấy tuyệt vời vô cùng. Nếu đi du lịch Đà Nẵng hay Nha Trang du khách được tìm đến lặn biển ngắm san hô thì ở Phú Quốc du khách sẽ được thỏa mãn với câu cá và mực đêm

cau-muc
Trên tàu du khách sẽ được người dân chỉ cách sao cho câu được nhiều mực nhất, mặc dù mỗi chuyến ra khơi của du khách chỉ có vài giờ nhưng cũng để cho du khách những trải nghiệm không bao giờ quên ở đảo Phú Quốc. Khi thả cần câu mực xuống du khách cần phải kiên nhẫn có khi đang mải nói chuyện, tự nhiên cần câu giật giật lúc nào không hay, nhấc cần lên du khách đã thấy ngay một con mực tươi ngon đã bị mắc câu, những chuyến câu mực đêm không chỉ giúp cho du khách có nhiều trải nghiệm thú vị mà bên cạnh đó du khách rèn luyện được tính kiên nhẫn nữa đấy bởi có khi rất lâu mực mới bị cắn câu.
Tuy loại hình dịch vụ này chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng lại khá hấp dẫn và lôi cuốn du khách. Nếu đến Phú Quốc du lịch du khách đừng quên tham gia những chuyến câu mực ban đêm trên biển nhé.

Share.

About Author