Thăm đảo Hòn Thơm Phú Quốc với vẻ đẹp nguyên sơ

0

Một trong những điểm thăm quan mà khách du lịch không thể quên trong các chương trình tour Phú Quốc chính là Hòn Thơm. Hòn đảo này bao gồm 18 đảo lớn nhỏ và chứa đựng nhiều điều thú vị cho chương trình thăm quan ở Phú Quốc. Hòn Thơm là 1 huyện đảo của Phú Quốc được thành lập vào năm 2008. Đây là 1 trong những điểm thăm quan hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Đến Hòn Thơm du khách sẽ được tận hưởng những bãi cát trắng phau cùng những rặng dừa xanh trồng ven biển. Tuy có bãi tắm đẹp nhưng cái chính hấp dẫn du khách khi đến đây chính là những bãi san hô đầy màu sắc tại : Hòn Đá Chồng, hòn Móng Tay, hòn Dưng, hòn Me Dút. Những bãi san hô ở đây được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam.

phu quoc
Hòn Thơm có vẻ đẹp khá nguyên sơ, tại đây du khách sẽ thấy những ghềnh đá nhấp nhô. Các bạn trẻ rất thích ra bãi đá chụp hình và vui đùa với song nước. Sóng ở đây khi nào cũng tinh nghịch vỗ mạnh vào đá tạo nên những bọt biển trắng xóa. Nếu không thích vui đùa bạn có thể chọn cho mình 1 chỗ mát dưới những dặng dừa xanh nằm cạnh biển. Nằm trễn bãi cát trắng mịn, tận hưởng những cơn gió biển xào xạc qua từng tán lá dừa và những âm thanh của sóng biển dội vào ghềnh đá.

  • Tham khảo tour Phú Quốc 3 ngày giá chỉ 2.560.000 VNĐ / 1 khách

Hòn Thơm có tất thảy là 18 đảo lớn nhỏ, mỗi đảo có 1 vẻ đẹp riêng. Những hòn đảo ở đây rất thích hợp cho du khách tham gia các hoạt động như : Du lịch, câu cá, lặn ngắm san hô…Nếu bạn muốn tham gia 1 buổi câu mực thú vị ở đây thì có thể thuê tàu đi ra 1 làng chài gần đó, cứ ban đêm khu vực này lại lung linh ánh đèn và tiếng cười nói của dan câu mực. Mực ở Phú Quốc rất to và ngon, bạn có thể cùng bạn bè đến làng chài câu mực, đánh cá khám phá đời sống của những người dân đi biển quanh năm. Những người dân địa phương ở đây rất thật thà và thân thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn và làm hướng dẫn viên cho bạn thăm quan đảo.

phu quoc 1
Hòn Thơm có thể phục vụ bất kỳ du khách nào, dù là nhu cầu nghỉ dưỡng hay vui chơi bạn đều có thể tìm đến hòn đảo.Ở đây đang nổi mạnh lên hình thức du lịch trekking, hình thức này thu hút rất đông khách du lịch nước ngoài tham gia. Đặc biệt tới đây bạn còn có thể thưởng thức rất nhiều loại hải sản tươi ngon được lấy lên từ những làng chàng. Chẳng hạn như : nhím biển, ốc, tôm, ghẹ… Nếu có dịp về Phú Quốc bạn đừng quên ghé chân tới Hòn Thơm nhé

Share.

About Author