Những kiểu tóc hót cho các cô nàng đón Tết 2017

0

 

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là Tết Nguyên Đán, các nàng mau chóng tìm cho mình 1 kiểu tóc phù hợp để vi vu đón Tết thôi nào. Dưới đây là những kiểu tóc sẽ làm mưa làm gió trong dịp Tết 2017.

Kiểu tóc bob mái thưa

 

Kiểu tóc bob mái thưa đang là kiểu tóc thịnh hành nhất trong dịp Tết 2017. Với thời tiết như hiện nay thì kiểu tóc ngắn mái thưa luôn luôn là chọn lựa số 1 cho các nàng muốn thay đổi kiểu tóc để thích nghi với tiết xuân.

những kiểu tóc hót

Kiểu tóc bob mái thưa đẹp phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau nên các bạn gái cứ tự tin chọn lựa cho chính mình, đặc biệt là các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn thể hiện được nét duyên dáng trên khuôn mặt của mình.

nhung-kieu-toc-hot-cho-cac-co-nang-don-tet-2017-2

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc khá được lòng giới trẻ bởi vẻ mềm mại, nữ tính nhưng vẫn kiêu sa và thời thượng không kém bất kì một kiểu tóc nào. Đây còn là kiểu tóc ngắn xoăn được các mỹ nhân K-pop ưa thích khi tham dự tiệc tùng hay sự kiện.

nhung-kieu-toc-hot-cho-cac-co-nang-don-tet-2017-3

Mái tóc ngắn xoăn được uốn một cách nhẹ nhàng là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đang lên ngôi. Đây luôn là kiểu tóc đại diện cho sự năng động, trẻ trung và ngọt ngào. Tóc ngắn xoăn nhẹ còn phù hợp với nhiều khuôn mặt như mặt tròn, mặt dài hay trái xoan.

Share.

About Author