Một số dấu hiệu bình thường và bất thường sau đốt lộ tuyến

0

Sau khi chị em thực hiện phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cũng sẽ thấy những dấu hiệu bất thường và điều này khiến chị em lo lắng? Câu hỏi đặt ra của nhiều chị em gửi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có chung nội dung là: Đâu là những dấu hiệu bình thường và dấu hiệu bất thường sau đốt điện viêm lộ tuyến? Nếu bạn có cùng thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Khi nào nên đốt điện diệt tuyến cổ tử cung

Theo các bác sĩ phụ khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì chị em phụ nữ chỉ nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mà lộ tuyến cổ tử cung rộng hơn 5mm.

Thêm những chú ý khi thực hiện phương pháp này đó chính là chị em đảm bảo không mắc các chứng viêm nhiễm phụ khoa kèm theo đó là các bệnh như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nhiễm những phần phụ,… Trường hợp khi bị mắc các viêm nhiễm này thì chị em cũng cần phải thực hiện chữa trị trước khi đốt điện diệt tuyến.

Tránh đốt diệt tuyến khi đã qua chu kỳ kinh nguyệt ít nhất là từ 2 cho đến 3 ngày chứ không được đốt trong giai đoạn hành kinh bởi nó sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm cao hơn.

Những dấu hiệu bình thường sai khi đốt điện viêm lộ tuyến

Nếu như chị em có các biểu hiện sau khi mà đốt điện viêm lộ tuyến thì đừng lo lắng vì đó là dấu hiệu bình thường:

– Trong vòng 1 tuần đầu tiên chị em nhận thấy âm đạo bị ra nhiều chất dịch màu vàng.

– Tuần tiếp theo các vết đốt lúc này đây có sự tróc mày, thậm chí còn kèm theo hiện tượng “cô bé” ra nhiều chất dịch màu hồng nhạt.Các dấu hiệu trên cho thấy được sự thành công của việc đốt lộ tuyến. Việc tiếp theo bạn nên làm là nghe theo sự chỉ định của bác sĩ luôn luôn giữ cho vùng kín được khô thoáng và sạch sẽ, không thụt rửa vào sâu âm đạo và kiêng giao hợp trong giai đoạn đang điều trị này. Phải tái khám và kiểm tra cẩn thận sau khi đốt điện viêm lộ tuyến 1 tháng.

Những dấu hiệu bất thường sau khi đốt điện viêm lộ tuyến

– Cảm giác bị ngứa ngáy khó chịu

– Có cảm giác bị đau vùng bụng dưới.

– Có tình trạng ra máu ở âm đạo ở cả ngoài chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu như bạn nhận thấy những dấu hiệu trên sau khi đốt điện viêm lộ tuyến thì cũng cần phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra kịp thời. Bởi vì khi có các dấu hiệu trên cho thấy được việc đốt lộ tuyến không thành công và kèm với đó là rất nhiều nguy cơ viêm nhiễm tiềm ẩn sau đấy. Trường hợp này kéo dài mà không được kiểm tra lại nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý tăng nguy cơ hiếm muộn và vô sinh.

Khi có các dấu hiệu bất thường sau khi đốt điện kể trên bạn cần đến với Phòng khám đa khoa uy tín để điều trị

Chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

Share.

About Author