Hình ảnh đẹp nhất trong đêm Giáng Sinh

0

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Mỹ Tâm hát tại đêm nhạc gây quỹ ủng hộ người khuyến tật  và nạn nhân chất độc màu da cam được mạng xã hội đánh giá là những hình ảnh đẹp nhất đêm Giáng Sinh 2017.

Cụ thể, sau khi kết thúc đêm diễn tại Hà Nội, Mỹ Tâm tình cờ bắt gặp một đêm nhạc gây quỹ ủng hộ người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam. Tuy nhiên, điều đáng buồn là sân khấu không được nhiều khán giả ủng hộ. Ngay lập tức, Hoạ mi tóc nâu đã nhờ người bạn quay đầu xe lại để xem ủng hộ đêm nhạc đầy ý nghĩa ấy. Bạn thân của Mỹ Tâm chia sẻ: “Đi diễn về… sân khấu vắng khách. Và chúng tôi vào làm khán giả cổ vũ! Nguyên văn “Trời ơi, sân khấu gì không ai xem kìa. Trời ơi sao lại thế. Làm sao ủng hộ họ. Quay xe lại đi Jun. Quay lại ủng hộ cổ vũ và tặng hoa đi Jun.”

hinh-anh-dep-nhat-trong-dem-giang-sinh

Giữa đêm Giáng sinh, trên đường về khách sạn sau 2 show diễn tại Hà Nội, Mỹ Tâm đã dừng lại trước một sân khấu nhỏ bên đường vì thích giọng hát của bạn khiếm thị đang biểu diễn.

hinh-anh-dep-nhat-trong-dem-giang-sinh-1

Sau khi đứng trò chuyện cùng một bạn khiếm thị và biết được mục đích của chương trình, Mỹ Tâm không ngần ngại bước lên sân khấu và song ca ca khúc Sầu tím thiệp hồng, thu hút sự chú ý của rất đông người qua lại trên phố. Sự xuất hiện bất ngờ của Hoạ mi tóc nâu đã khiến bầu không khí trở nên rộn ràng, náo nhiệt nhưng hơn ai hết, mọi người để cảm nhận sự ấm áp, nhiệt thành đến từ một ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt. Với tính tình hài hước, Mỹ Tâm không quên nhắn nhủ mọi người nhớ bỏ tiền vào hòm thư để làm từ thiện.

hinh-anh-dep-nhat-trong-dem-giang-sinh-2

Nữ ca sĩ ngồi hỏi thăm cũng như động viên tinh thần tương thân tương ái của những con người trẻ. Hành động nhỏ nhưng làm ấm lòng người giữa cái rét Hà Nội của Mỹ Tâm đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả.

hinh-anh-dep-nhat-trong-dem-giang-sinh-3

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, đặc biệt là “đàn gà con” của Mỹ Tâm. Bên cạnh sự tự hào, các bạn còn cảm thấy xúc động trước hành động đẹp của thần tượng.

Share.

About Author