Hậu quả không lường của phá thai không an toàn đem lại

0

Phá thai là điều mà không ai mong muốn cả, đặc biệt là những người phụ nữ. Tuy nhiên vì những lý do, những lần lầm lỡ mà đã khiến họ phải lựa chọn phá thai, bỏ đi giọt máu mủ của mình. Nhưng họ lại không biết được đằng sau đó là sự tìm ẩn nhiều hậu quả vô cùng lớn từ việc phá thai mang lại. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh lý.

Còn chưa kể các chị em thực hiện phá thai ở đâu, các cơ sở y tế có đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho thai phụ hay không. Chúng sẽ gây ra những hậu quả không lường trước được khi phá thai gặp phải:

Hậu quả của phá thai không an toàn 

+ Âm đạo chảy nhiều máu, xuất hiện tình trạng ứ máu trong tử cung.

+ Rách hoặc thủng cổ tử cung.

+ Trong quá trình gây mê có thể bị tai biến hoặc dị ứng với thuốc.

+ Xảy ra tình trạng sót nhau, sót thai.

+ Dính buồng tử cung gây vô kinh.

+ Thai ngoài tử cung.

Như vậy, có thể thấy được rằng việc phá thai  có thể để lại những hậu quả không lường trước nên việc đi đến quyết định phá thai cần được cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng do bị mất máu, sót nhau thai ở lại. Nếu đã quyết định phá thai, chị em cần thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo việc thực hiện thủ thuật an toàn, hiệu quả.

Hậu quả phá thai không an toàn

Nên phá thai an toàn ở đâu?

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – một trong những địa chỉ khám và phá thai an toàn tại Hà Nội,

Khi chị em đến phá thai sẽ được các bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuổi thai để đưa ra những thủ thuật phá thai thích hợp. Tùy vào tuổi đời của thai nhi , bác sĩ điều trị sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho từng các mẹ bầu:

+ Với trường hợp thai dưới 10 tuần tuổi sẽ được dùng phương pháp điều trị bằng thuốc

+ Trường hợp thai  hơn 10 tuần tuổi, bác sỹ thường tư vấn phương pháp hút thai.

Khi thực hiện thủ thuật hút thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp sử dụng hút thai bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Với ống nano cao phân tử có đường kính nhỏ và độ đàn hồi cao, định vị chính xác nên không gây tổn thương cho tử cung, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, giảm thiểu tối đa tỷ lệ biến chứng và tai biến trong quá trình thực hiện thủ thuật. Chị em sẽ không có cảm giác đau đớn. Xong khi làm thủ thuật xong, chị em sẽ được tư vấn và đưa ra lời khuyên, có thể sử dụng thêm Đông Y để làm giảm bệnh lý và tăng sức đề kháng cho chị em.

Trên đây là một số hậu quả của phá thai không an toàn đem lại và biện pháp phòng chống bệnh. Nếu như chị em có thắc mắc cần tư vấn giải đáp liên hệ hotline: 0969.668.152 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24.

Xem thêm: ĐỊa chỉ phá thai an toàn

 

Share.

About Author