Du lịch Hà Giang ghé chân tới cột cờ Lũng Cú

0

Tour Hà Giang – chương trình đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, đến với vùng cao nguyên đá này du khách không chỉ được tìm hiểu về đời sống văn hóa của người dân, đến với những thắng cảnh mà còn được đến với điểm địa đầu của tổ quốc Lũng Cú – Hà Giang.
Trong các chương trình đến với Hà Giang thì Lũng Cú là địa danh mà du khách không thể bỏ qua trong lịch trình của mình. Nếu đi từ thị trấn Hà Giang du khách sẽ phải di chuyển mất chừng 200km, và bạn chỉ có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe ô tô 16 chỗ là tối đa.  Lũng Cú được biết tới chính là điểm đặt nét vẽ đầu tiên của Cực Bắc trong bảo đồ Việt Nam. Đường lên Lũng Cú rất tuyệt vời, đặc biệt với những đôi chân trẻ thì đây cũng là 1 cung đường khám phá tuyệt vời. Những đoạn đường khúc khuỷu, có những đoạn bạn tưởng chừng sẽ đâm luôn vào vách núi sẽ làm bạn vừa hú hồn vừa thích thú.

Lũng Cú Hà Giang

Cột cờ Lũng Cú Hà Giang điểm thăm quan hấp dẫn

Bạn sẽ phải chinh phục đoạn đường núi ấy sau đó đi lên tới độ cao 1700m, tại đây bạn sẽ thấy choáng ngợp với khung cảnh thiên nhiên như đang đứng giữa mây trời vậy. Có những lúc bạn tưởng chừng những đám mấy đang đùa nghịch vạt áo, chỉ cần đưa tay ra bạn đã có thể nắm bắt được luôn. Chỉ có như vậy bạn mới thấy bõ công vất vả chinh phục quãng đường vừa rồi. Từ độ cao này, bạn có thể phóng tầm mắt để có thể bao quát được hết khung cảnh núi rừng Hà Giang lập lờ qua những đám mây.
Nếu có lịch trình đến đây bạn nên chọn chương trình tour Hà Giang 3 ngày vì hành trình ấy sẽ đưa quý khách đến với Lũng Cú. Tới đây bạn cũng đừng quên mang theo cho mình 1 chiếc máy ảnh nhé, những bức ảnh tuyệt vời ấy sẽ giúp bạn lưu giữ chút kỷ niệm của vùng đất Hà Giang này. Đặc biệt nếu hành trình đi vào cuối tháng 11 bạn có thể nhìn thấy vô số cánh đồng hoa tam giác mạch, chẳng hạn như khu thung lũng Sủng Là, làng văn hóa Lũng Cẩm, Lũng Táo, Đồng Văn….Đặc biệt nếu bác tài dễ tính bạn có thể nhờ bác dừng tại Lũng Cẩm ở những cánh đồng hoa đồng rất đẹp. Còn nếu đi vào dịp sau tết, bạn có thể ngắm nhìn hoa mận, hoa cải vàng, tím..
Đó là những điều tuyệt vời khi bạn đến với Lũng Cú – Hà Giang, dừng bỏ lỡ điểm dừng chân vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa này trong chương trình của mình nhé. Hà Giang mùa nào cũng đẹp và mùa nào cũng chào đón du khách.

Share.

About Author