Điều trị sùi mào gà bằng thuốc Nam – Nên hay không nên

0

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh rất thường gặp nếu như bạn đã từng trải qua việc quan hệ tình dục. Nếu như bạn thường xuyên có quan hệ tình dục không an toàn, hay quan hệ với gái mại dâm, tình 1 đêm thì khả năng mắc phải căn bệnh sùi mào gà này rất cao. Vì vậy mà việc chữa trị căn bệnh sùi mào gà là việc rất cần thiết, thế nhưng thực tế có rất nhiều người không tin tưởng các liệu pháp chữa trị hiện nay mà vẫn tin tưởng bằng việc chữa bệnh sùi mào theo phương pháp truyền thống như thuốc nam. Vậy thì có chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc Nam hay không

xem thêm:

  • lưu ý khi điều trị bệnh sùi mào gà
  • điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Bạn Nguyễn Minh Thu (22 tuổi, Cầu Giấy) sau một thời gian phát hiện bản thân mình mắc bệnh sùi mào gà, vì thế mà bạn T đã sử dụng thuốc Nam từ một người bạn. Thế nhưng, sau khi dùng hết liệu trình thuốc Nam mà tình trạng vẫn không mấy được cải thiện và chị tới phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để thăm khám. Tại phòng khám thì các bác sĩ chẩn đoán tình trạng của chị rất nguy hiểm, những tổn thương do bệnh sùi mào gà đang dần tiến đến giai đoạn hoại tử.

có nên chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

chữa sùi mào gà bằng thuốc nam

Có nên chữa sùi mào gà bằng thuốc nam không?

Vấn đề sử dụng thuốc Nam chữa sùi mào gà liệu có nên hay không. Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Nói về vấn đề chữa sùi mào gà bằng thuốc Nam có nên hay không? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại bệnh viện quốc tế Hà Nội cho biết, hiện nay có rất nhiều loại thuốc phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng những phương pháp khác nhau được quảng cáo nhiều trên các trang mạng. Đặc biệt có một số nơi còn quảng cáo điều trị một lần sẽ khỏi bệnh không tái phát trở lại hoặc chỉ cần bôi thuốc thì sẽ khỏi không gây đau đớn.

Trên thực tế các loại thuốc này đa phần đều không rõ nguồn gốc. Thuốc Nam chữa sùi mào gà tức là chữa sùi mào gà theo y học cổ truyền, sử dụng các vị thuốc từ thiên nhiên để gây tiêu viêm, giải độc, chống sưng viêm. Ưu điểm của các loại thuốc của y học cổ truyền đó là an toàn, không gây tác dụng phụ. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã mua về để sử dụng dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Cũng theo chia sẻ từ phía các bác sĩ, việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc Nam hay thuốc gì thì người bệnh cũng cần được thăm khám. Nếu dùng thuốc không, không thể điều trị sùi mào gà hiệu quả, đó là chưa kể đến các bài thuốc không rõ nguồn gốc, chữa được nghiên cứu mà tự ý bôi hoặc uống có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Do vậy, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khuyên rằng, để việc điều trị bằng y học cổ truyền đạt hiệu quả thì cần phải kết hợp với phương pháp hiện đại.

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội của chúng tôi thực hiện thăm khám tư vấn và điều trị sùi mào gà an toàn, uy tín hiệu quả cao bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA kết hợp Đông y. Bệnh nhân được  sử dụng kết hợp cả y học hiện đại, y học cổ truyền mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Với những trường hợp bị sùi mào gà tổn thương nhiều kích thước lớn các bác sĩ có thể loại bỏ tổn thương dạng mụn thịt bằng máy cắt đốt điện cao tần công nghệ Mỹ, giúp tiêu diệt các tổn thương do sùi mào gà không chỉ trên bề mặt mà còn sâu chân mụn với độ chính xác cao chỉ loại bỏ vùng tổn thương không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Trước khi thực hiện người bệnh được gây tê tại chỗ đó không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện. Bên cạnh đó bệnh nhân được sử dụng thuốc kháng virus ức chế sự phát triển của virus HPV. Thuốc Đông y được sử dụng cuối cùng nhằm nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh từ đó hạn chế tối đa khả năng tái phát của sùi mào gà.

Như vậy, điều trị sùi mào gà bằng thuốc Nam nên hay không nên còn tùy thuộc vào từng tình trạng, thuốc cụ t

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, lâu nằm ứng dụng không chỉ thành quả của y học hiện đại mà còn kết thừa sự phát triển của y học cổ truyền, điều trị sùi mào gà tại Đa khoa quốc tế Hà Nội luôn mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn với người bệnh.

Share.

About Author