Điều trị dài bao quy đầu trong bao lâu

4

Một bệnh nhân nam chia sẻ rằng “tôi biết mình bị dài bao quy đầu khi đọc bài những triệu chứng khi bị dài bao quy đầu ở nam giới. Tôi muốn đi điều trị vì không muốn trong tương lai mình lại đang tiềm ẩn những nguy cơ về bệnh tật như vậy. Không biết rằng, thời gian điều trị dài bao quy đầu kéo dài bao lâu? Việc điều trị liệu có ảnh hưởng đến công việc của tôi không?” –Vũ Văn H. (24 tuổi, Mai Dịch, Cầu Giấy).

————————————————–

Chúng ta biết rằng, dài bao quy đầu là một bệnh lý thường gặp, chúng chiếm tỷ lệ không nhỏ trong số các bệnh lý ở bao quy đầu và là nguyên nhân gây ra những bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục nếu như không được điều trị. Điều trị dài bao quy đầu như thế nào? Điều trị dài bao quy đầu đó là người bệnh nên đến gặp các bác sĩ, tại đây căn cứ vào mức độ và tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị. Thông thường điều trị dài bao quy đầu là cắt bao quy đầu. Mà cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật của ngoại khoa kéo dài trong thời gian từ 15-20 phút.

Sau khi thực hiện thủ thuật, hoàn thành các bước kiểm tra cũng như bác sĩ căn dặn bệnh nhân về vết thương thì bệnh nhân có thể ra về và chăm sóc tại nhà mà không cần phải nằm viện. Thời gian từ 7-10 ngày sau thì vết thương này có thể lành, bệnh nhân tái khám và có thể quan hệ tình dục lại bình thường sau khoảng 1 tháng.

cắt bao quy đầu

Như vậy, chúng ta có thể thấy, từ việc bắt đầu các bước khám, thực hiện điều trị dài bao quy đầu là cắt bao quy đầu, đến khi nam giới có thể hoàn toàn quay về với những sinh hoạt hằng ngày chỉ là một thời gian ngắn và hầu như nam giới đều tự chăm sóc tại nhà chứ không phải điều trị nội trú. Điều này có thể giảm thiểu tối đa chi phí cắt bao quy đầu cũng như không ảnh hưởng đến những sinh hoạt hằng ngày của họ.

Nhiều nam giới cho rằng, việc điều trị dài bao quy đầu kéo dài hoặc họ lo sợ họ phải nằm viện mà không ai chăm sóc,…Nam giới có thể yên tâm rằng, thời gian điều trị cắt bao quy đầu chỉ trong khoảng thời gian ngắn và đa phần là điều trị ngoại trú.

Một điều nữa nam giới cũng nên lưu ý, khi bị dài bao quy đầu thì cần đi khám để chữa, vì với đa phần nam giới họ thường bỏ qua vì nghĩ bệnh không nguy hiểm. Nhưng trên thực tế thì những nam giới đi khám bệnh không phải bị bao quy đầu dài mà khi đã bị viêm bao quy đầu. Họ không biết với tình trạng dài bao quy đầu của mình thì làm cho nguy cơ bị viêm nhiễm đường sinh dục cao gấp đôi những người bình thường. Do đó, hãy chủ động hơn với vấn đề bệnh tật trong cơ thể. Các bác sĩ chỉ có thể khám chữa cho bạn khi bạn tìm đến họ, bởi hơn ai hết bạn là người biết rõ nhất tình trạng sức khoẻ và những biểu hiện bất thường của bản thân. Hãy chủ động bày tỏ những gì cơ thể mình đang “lên tiếng” với các bác sĩ để được khắc phục một cách có hiệu quả nhất.

Share.

About Author